Xe Bảo Nam Cam Kết Chỉ Kinh Doanh Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Xe Bảo Nam Cam Kết Chỉ Kinh Doanh Sản Phẩm Chất Lượng Cao

05/08/2022 14:20

Gần đây đang có rất nhiều những thông tin xoay quanh về vấn đề nên sử dụng loại xe nào thì hợp lý. Nắm bắt được nhu cầu hiện nay của khách hàng Xe Bảo Nam đã không ngừng cung cấp và tung ra thị trường những mẫu xe ga, xe số phân khúc 50cc. Chỉ với số tiền không quá lớn khách hàng đã sở hữu chiếc xe tiện ích 3 trong 1: chất lượng tốt kèm mẫu mã đẹp mắt nhưng lại không cần phải có bằng lái.

Nếu như bạn còn đang thắc mắc hãy cùng trải nghiệm cùng Xe Bảo Nam nhé!

Xe Bảo Nam được thành lập 2 năm với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp các dòng xe số, xe ga, xe điện…Bước đầu sơ khai để đưa thương hiệu “ XE BẢO NAM” lên top tìm kiếm để tiếp cận với khách hàng nhanh nhất là điều vô cùng khó khăn. Năm 2021 là 1 năm đầy khó khăn cho những doanh nghiệp mới vì dịch COVID hoành hành, thương hiệu chưa đủ lớn, khách hàng chưa biết đến… là những khó khăn thử thách mà đội ngũ nhân viên Xe Bảo Nam phải đối mặt.

Nhưng không vì vậy mà nản chí, với tinh thần không ngại khó khăn và thử thách đội ngũ nhân viên Xe Bảo Nam đã từng bước đưa thương hiệu “ XE BẢO NAM ”  đến gần hơn với người tiêu dùng.Hiện nay doanh số hiện tại của tháng cao điểm lên đến 800-900 xe.  Không những vậy chúng tôi luôn đặt phương châm: “ Phục Vụ Khách Hàng, Mang Lại Giá Trị Cho Khách Hàng” làm kim chỉ nam để hướng tới. Mỗi nhân viên trong công ty phải có trách nhiệm hỗ trợ cũng như mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về các dòng sản phẩm cũng như phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn.

“ XE BẢO NAM ” -  Ngoài mang đến những dòng sản phẩm chất lượng ,uy tín 1 điều mà các đối thủ cạnh tranh khác cũng phải kiêng nể đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với phương châm: Không chỉ dừng lại ở việc bán xe mà trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất. Hiện nay “ XE BẢO NAM ”  đã có mặt ở 3 miền Bắc,Trung ,Nam với những chuỗi  showroom được đánh giá chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khách hàng khi đến với showroom sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi sử dụng xe sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng hỏi han sản phẩm và đưa ra những giải pháp khi khách hàng cần hỗ trợ. Bên cạnh đó các nhân viên kỹ thuật luôn có mặt tại showroom đê giải quyết những vấn đề như hỏng hóc, thay dầu, va đập, thay thế phụ tùng… kèm chế độ bảo hành xe mọi lúc. Ngoài những dịch vụ trên “ XE BẢO NAM ” còn cung cấp nhưng dịch vụ khác như lắp biển số xe cho khách hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến, tư vấn sản phẩm trực tuyến, ship xe mọi nẻo đường , đổi trả xe linh hoạt….

Tầm nhìn trong 5-10 năm tới: Không chỉ dùng lại ở phân khúc các dòng xe điện xe máy 50cc “ XE BẢO NAM ” còn định hướng mang lại những dòng sản phẩm mới mẻ hơn, sáng tạo hơn về cả động cơ và thiết kế. Đi đôi với sản phẩm dịch vụ luôn là điều phải cải thiện ngày 1 tốt lên và 5 sao nhất. Chính sách tạo được giá trị thực tế, mang lại những dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng là điều “ XE BẢO NAM ” luôn muốn hướng đến!

Bạn còn chân chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết những vấn đề thắc mắc và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tuyệt vời cùng  “ XE BẢO NAM ” !

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

HỆ THỐNG SHOWROOM

730 Trường Chinh - P. 15 - Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh (Head Detech Espero)